TỔNG QUAN VỀ BG COMMODITY

                                                  Hương vị quê nhà!

 Tôi là Vinh, nhà sáng lập website.BG commodity, tôi đã rời vùng đồng quê nồng đượm mùi bùn và tanh tanh mùi cua cá để theo đuổi đam mê của riêng mình. Trên con đường tìm kiếm đam mê, tôi đã gặp rất nhiều người bạn có chung hoàn cảnh sống như tôi. Một mùi hương  bắt gặp bên đường, một món ăn thân thuộc bày ra từ hè phố…đã gọi về trong ký ức tôi và họ tất cả hương vị quê nhà! Chút ít đó thôi cũng đủ làm họ đau đáu một nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương thêm da diết.

Tôi đã nhận ra:Thứ họ cần khi xa quê hương? điều làm họ cảm thấy hạnh phúc hơn khi sống xa quê? Làm thế nào để lan tỏa được hương vị quê nhà đến mọi người? Điều gì tạo ra nên sự an ủi đối với người xa quê? Làm sao để đưa họ về với  tuổi thơ qua những  hương vị rất đỗi quen thuộc và đặc trưng của miền đất. Vậy nên, tôi đã xây dựng một nơi lưu trữ hồi ức, hương vị, tình cảm, tình yêu cũng như niềm tự hào và sự trân quý để trao tặng đến mọi người.

         Chúng tôi BG commodity cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng dịch vụ tối ưu nhất cùng với những sản phẩm đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm

 

  Hãy cùng tôi quay trở lại quê hương trong một nút kích chuột nhé: 

Click me!